Tân Á Đại Thành bắt tay cùng Daewoo E&C mang đến dòng shophouse The Koradise với phong cách kiến trúc Hàn Quốc tại Meyhomes Capital Phú Quốc.

Tâm huyết từ hai thương hiệu

Tháng 10/2021, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã ký hợp tác cùng Tập đoàn Daewoo E&C – đơn vị phát triển bất động sản và xây dựng đến từ Hàn Quốc trong việc xây dựng đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Sự xuất hiện của tiểu khu The Koradise đánh dấu bước khởi đầu trong việc hợp tác này, đồng thời là công trình tiếp theo của Daewoo E&C tại thị trường bất động sản Việt Nam sau Starlake Tây Hồ và khách sạn Daewoo.

“Chúng tôi biết nơi nào đáng đầu tư và nơi nào có tiềm năng phát triển. Chúng tôi biết điều gì là quan trọng cho một dự án và biết nắm bắt xu hướng phát triển của thị trường bất động sản. Đó là cách chúng tôi đạt được thành công trong kinh doanh bất động sản và trở thành đối tác của Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại dự án Meyhome Capital Phú Quốc”, ông Byoung Won Yu – đại diện Daewoo E&C chia sẻ.

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng nhấn mạnh, với sự tư vấn quy hoạch bởi Daewoo E&C, The Koradise sẽ là tiểu khu đắt giá nhất dự án và là mảnh ghép hoàn thiện hệ tiện ích quy mô của Meyhomes Capital Phú Quốc.

Shophouse The Koradise sở hữu từ 2-3 mặt tiền.

Shophouse The Koradise sở hữu từ 2-3 mặt tiền.

Tiểu khu The Koradise với 94 căn shophouse sở hữu lâu dài, có từ 2-3 mặt tiền, thiết kế 4-5 tầng nhằm tối ưu không gian kinh doanh và sinh hoạt cho chủ sở hữu. Sự đồng bộ về kiến trúc và quy hoạch ngành hàng mang đến tuyến phố mua sắm phong cách Hàn Quốc hiện đại, sôi động tại đảo ngọc.

Phố mua sắm phong cách Hàn Quốc tại đảo ngọc

The Koradise sở hữu vị trí mặt tiền tại các đại lộ chính của dự án như đại lộ An Thới rộng 36m – dự kiến sẽ trở thành tuyến phố đi bộ xuyên đảo dài 2 km trong tương lai và là nơi diễn ra các sự kiện văn hóa, lễ hội bốn mùa; mặt tiền đại lộ Bình Minh rộng 36 m kết nối ra đường ĐT 975 và quảng trường biển Bãi Trường.

Trục giao thương sôi động tại The Koradise.

Trục giao thương sôi động tại The Koradise.

Cộng hưởng cùng trục cảnh quan gồm công viên ánh sáng rộng 1,5 ha, nhà hát ánh sáng, The Koradise mang đến trục giao thương sôi động 24/7 với các hoạt động đường phố, lễ hội đậm bản sắc văn hóa Việt – Hàn. Sự hội tụ của các nhãn hiệu thời trang, mỹ phẩm, ẩm thực Hàn Quốc cũng góp phần tạo nên không khí vui chơi, giải trí nhộn nhịp tại đây.

Một điểm nhấn tiếp theo của The Koradise là K-pop Street – tuyến phố với các biểu tượng văn hóa, giải trí đậm chất Hàn Quốc, hứa hẹn sẽ là điểm check in thú vị của người dân địa phương và khách du lịch.

The Koradise với định hướng là phố mua sắm mang phong cách Hàn Quốc tại đảo ngọc.

The Koradise với định hướng là phố mua sắm mang phong cách Hàn Quốc tại đảo ngọc.

“Trong bối cảnh các tụ điểm vui chơi giải trí tập trung tại hai cực Nam – Bắc đảo thì The Koradise với vị trí trung tâm An Thới sẽ là điểm đến mới lạ, đáp ứng nhu cầu giải trí của cộng đồng cư dân địa phương và quốc tế khi sinh sống và làm việc tại Phú Quốc”, đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành khẳng định.

Theo: vnexpress