Đáp ứng mục tiêu trở thành không gian sống cao cấp bậc nhất và là địa điểm du lịch hấp dẫn của Phú Quốc, Meyhomes Capital Phú Quốc được đầu tư hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại với nhiều trang bị lần đầu xuất hiện trên đảo Ngọc.

Đi tìm “mảnh ghép” còn thiếu của du lịch Phú Quốc

Những năm qua, Phú Quốc đã vươn lên trở thành 1 trong những trung tâm du lịch lớn nhất cả nước. Các khu du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam và các thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới cũng đã “có mặt” tại Phú Quốc.

Dẫu vậy, bản đồ du lịch Phú Quốc vẫn còn thiếu những “mảnh ghép” quan trọng. Các khách sạn, resort được vận hành bởi các thương hiệu quốc tế sẽ hướng đến nhóm khách du lịch “sành” nghỉ dưỡng với khả năng chi tiêu cao.

Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là điểm đến mới, hấp dẫn của du lịch Phú Quốc.

Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là điểm đến mới, hấp dẫn của du lịch Phú Quốc.

Họ có yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn dịch vụ, sự riêng tư, yên tĩnh để tận hưởng kỳ nghỉ. Các quần thể du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí hướng đến nhóm khách muốn đến những nơi đông vui, nhộn nhịp, có nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp với vui chơi giải trí all in one. Mini hotel, homestay tại các làng nghề truyền thống tuy giúp khách có thêm nhiều trải nghiệm văn hóa bản địa nhưng chất lượng dịch vụ lưu trú chưa bắt kịp tốc độ phát triển.

Rõ ràng Phú Quốc đang cần những địa điểm du lịch mới, hấp dẫn nằm ở vùng giao thoa giữa hiện đại và truyền thống, sôi động và riêng tư.

“Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” Meyhomes Capital Phú Quốc do Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland đầu tư phát triển sẽ là “mảnh ghép” hoàn hảo đang còn thiếu của du lịch Phú Quốc và là đô thị cao cấp bậc nhất tại “thiên đường nghỉ dưỡng”

Có thể nói Meyhomes Capital Phú Quốc là một điểm đến vô vàn trải nghiệm. Tại đây, cư dân sẽ được thụ hưởng giá trị tiện ích đỉnh cao còn du khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống đa sắc màu từ cảnh sắc thiên nhiên đến các hoạt động trải nghiệm giàu giá trị văn hóa bản địa.

Du khách sẽ được hòa mình vào không khí sôi động từ các lễ hội, các club house, thỏa sức shopping tại các con phố mua sắm, “ăn hết Phú Quốc” tại con phố ẩm thực, trục cảnh quan sẽ tạo ra hàng trăm điểm check – in có một không hai… Các căn minihotel tại dự án sẽ mang tới dịch vụ lưu trú hạng A đồng thời mang đến cho du khách trải nghiệm hòa mình vào đời sống văn hóa bản địa.

Tiện ích hoàn hảo của “thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu”

Hệ thống tiện ích của Meyhomes Capital Phú Quốc được bố trí theo trục cảnh quan xuyên suốt dự án dài tới hơn 1,2km bao gồm 3 công viên nhiệt đới: Công viên Hồ (Lake Park) với các tiện ích như: hồ điều hòa, nhà hát lan tỏa Dream Theater (trình diễn nhạc nước, ánh sáng), sân khấu nổi (xem nhạc nước và thư giãn), chòi vọng cảnh, lối dạo bộ ven hồ, chòi nghỉ ngọc trai, vườn nướng BBQ… Công viên Sông (River Park) với các tiện ích như: công viên hoa, mê cung ngọc trai, đồng cỏ cổ tích, đài phun nước, vịnh ngư dân… Công viên Đại Dương (Ocean Park) với các tiện ích như: đường dạo bộ triển lãm nghệ thuật, quảng trường nhạc nước, khu Nghệ thuật tương tác – Interactive Art, công viên hoa…

Khu Game center tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Khu Game center tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Cùng với 3 công viên nhiệt đới, hệ thống tiện ích dịch vụ của dự án được phân bổ trong 8 club house chủ đề. Club House Rosada: Trung tâm chăm sóc sức khỏe và dịch vụ thương mại; Club House Aqua: Trung tâm thể thao phức hợp; Club House Ocean Park: Trung tâm tổ chức hội nghị và triển lãm; Club House River Park A: Trung tâm biểu diễn nghệ thuật và sự kiện; Club House River Park B: trung tâm vui chơi giải trí; Club House Coral: khu nhà sinh hoạt cộng đồng và thương mại; Club House Apricot A: trung tâm văn hóa, thư viện và thương mại; Club House Apricot B: khu thương mại tiện ích 24/7. Hệ thống tiện ích tại dự án được phân bổ để cứ mỗi 200m sẽ có ít nhất 1 tiện ích.

Cùng với trung tâm thương mại, tháp văn phòng tài chính là hệ thống trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ y tế và các công trình chức năng như nhà hát, công viên, trung tâm vui chơi giải trí, hồ điều hòa…. Hệ thống tiện ích được phân bố đều đảm bảo cư dân sinh sống tại đây chỉ cần vài bước chân là đã được đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống.

Đặc biệt, dù nằm trong 6% quỹ đất đô thị hiếm hoi và đắt đỏ nhưng Meyhomes Capital Phú Quốc có tới hơn 8ha diện tích cây xanh và mặt nước mang lại không gian sống trong lành cho cư dân, nhờ đó dự án có mật độ xây dựng chỉ 35%, đây là mật độ thấp đến mức ngay cả những dự án trong đất liền cũng khó đạt được.

Trung tâm tổ chức hội nghị tại Meyhomes Capital Phú Quốc là nơi diễn ra các sự kiện quan trọng của Phú Quốc trong tương lai.

Trung tâm tổ chức hội nghị tại Meyhomes Capital Phú Quốc là nơi diễn ra các sự kiện quan trọng của Phú Quốc trong tương lai.

Tại đây, cư dân – du khách sẽ được trải nghiệm giá trị sống của đô thị thông minh – tinh khiết đầu tiên và duy nhất tại trên đảo Ngọc. Hệ thống quản lý đô thị thông minh ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet kết nối vạn vật (IoT) sẽ vận hành toàn bộ nhịp sống đô thị sôi động diễn ra tại đây, đồng thời phát hiện, xử lý sự cố nhanh chóng, kịp thời nhất. Giải pháp nước sạch thông minh tinh khiết giúp từng gia đình, người dân được tận hưởng nguồn nước mát lành, đảm bảo sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống. Các khu vực công cộng cũng được cung cấp nước sạch tinh khiết để du khách có thể uống trực tiếp tại vòi.

Meyhomes Capital Phú Quốc cũng là đô thị duy nhất tại Việt Nam mà 100% số nhà sử dụng pin năng lượng mặt trời thân thiện môi trường. Không chỉ tiết kiệm, điện năng dư thừa sẽ được hòa vào lưới điện Phú Quốc để cung cấp cho các khu vực khác. Các công trình như trung tâm thương mại, trường học, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm vui chơi giải trí… cũng sử dụng điện mặt trời.

Trong tương lai không xa khi Phú Quốc được công nhận là thành phố và xa hơn là đặc khu kinh tế, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là đô thị lõi của trung tâm kinh tế, tài chính và văn hóa mới phía Nam đảo Ngọc, các hoạt động chính trị văn hóa xã hội sẽ được tổ chức tại đây. Được đầu tư đồng bộ, hiện đại Hệ thống tiện ích tại Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ đáp ứng chuẩn sống cao cấp của cộng đồng cư dân văn minh trí thức có phong cách sống hiện đại.