Mục tiêu của chúng tôi là thiết kế một tổ hợp đô thị du lịch độc nhất, hòa mình cùng với cảnh quan nhiệt đới trù phú của Phú Quốc, tạo nên những không gian và nét đẹp đặc trưng riêng mang tên Meyhome Capital Phú Quốc, điều mà khó có thể tìm thấy ở những dự án khác. Sự đa dạng trong trải nghiệm sẽ tạo nên một môi trường sống có giá trị tinh thần cao, dần dần cùng với thời gian, đó sẽ là thước đo tiêu chuẩn của một đô thị trường tồn và bền vững.

Shophouse Trong Dự Án Meyhomes Capital Phú Quốc

Shophouse Trong Dự Án Meyhomes Capital Phú Quốc

Chủ đầu tư Meyland tự hào và tin tưởng sẽ mang đến sự hài lòng cho mỗi Khách hàng bởi những điểm nổi bật hiếm có của dự án trên Đảo Ngọc.

1) Chủ đầu tư uy tín – Đối tác phát triển quốc tế

Dự án mang tầm quốc tế được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín – tập đoàn Tân Á Đại Thành và ChungHo Nais, Hàn Quốc – Tập đoàn hàng đầu về giải pháp nước khu đô thị thông minh

2) Vị trí đắc địa nơi tâm điểm hội tụ

Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thị trấn An Thới, Phú Quốc, kế cận với các khu resort nghỉ dưỡng dọc bãi Trường và là tâm điểm hội tụ các trung tâm hành chính, kinh tế, tài chính lớn trong tương lai.

3) Pháp lý dự án đầy đủ

Meyhomes Capital Phú Quốc khác biệt tựa như một viên ngọc sáng lấp lánh giữa các dự án bất động sản tại Phú Quốc bởi tính pháp lý đầy đủ và sổ đỏ sở hữu lâu dài.

4) Thành phố tinh khiết đầu tiên trên đảo ngọc

Đồng phát triển cùng ChungHo Nais (Hàn Quốc), tập đoàn hàng đầu về giải pháp xử lý nước đô thị, thương hiệu bảo chứng cho cam kết về nguồn nước tinh khiết, đạt tiêu chuẩn có thể uống nước tại vòi.

5) Quy hoạch đồng bộ lối thiết kế tinh hoa

Dự án là kết tinh của các đối tác quy hoạch, thiết kế danh tiếng thế giới để kiến tạo nên một thành phố tiện nghi, thông minh, sinh thái.

6) Trung tâm kinh tế – Tài chính – Văn hóa

Meyhomes Capital Phú Quốc đồng hành phát triển bộ mặt An Thới tương lai với những công trình kinh tế, văn hóa trong quy hoạch dự án như khu tháp thương mại văn phòng, trung tâm, Tổ hợp nhà hát tổ chức sự kiện âm nhạc, ánh sáng, múa rối nước, thư viện…

7) Tiện ích đô thị xứng tầm cao

Tổng thể dự án là sự kết nối liền mạch, cứ 200m có một tiện ích cao cấp với 3 công viên nhiệt đới: Lake Park, River Park, và Ocean Park, 5 phân khu biểu trưng cho 5 gam màu nhiệt đới: Aqua, Rosada, Apricot, Oliver và Coral, và hệ thống 8 Club House.

8) Đơn vị quản lý, vận hành quốc tế

Dự Án được tư vấn quản lý bởi CBRE – Đơn vị tư vấn và quản lý bất động sản hàng đầu thế giới.

9) Thành phố đáng sống tại Phú Quốc

Mỗi một yếu tố độc đáo và ưu việt mà chủ đầu tư Meyland xây dựng tại Meyhomes Capital Phú Quốc đều là một mảnh ghép không thể thiếu, biến nơi đây trở thành Thành phố đáng sống tại Phú Quốc: Quy hoạch đồng bộ; Không gian sống nghỉ dưỡng; Chuẩn sống cao cấp; Tiện nghi đầy đủ; Hoạt động giải trí đa dạng; Đơn vị quản lý và vận hành quốc tế

10) Sản phẩm quý hiếm giá trị truyền đời

Tự hào khi nằm trong 6% diện tích quý hiếm trên đảo ngọc được sở hữu lâu dài, Meyhomes Capital Phú Quốc là một bảo vật quý hiếm với những giá trị vĩnh cửu đến muôn đời sau.

11) Thời điểm vàng để đầu tư

Thời điểm vàng để sở hữu căn nhà mơ ước tại không gian đáng sống nhất Phú Quốc, nơi sớm vươn mình trở thành thành phố và đặc khu tương lai.

12) Bảo vật truyền đời sinh lời bền vững

Nằm trong vùng đất vàng An Thới, cùng những giá trị đẳng cấp, Meyhomes Capital Phú Quốc là điểm đầu tư chắc chắn gia tăng giá trị theo thời gian, phù hợp với các loại hình kinh doanh sinh lời bền vững.

Lấy cảm hứng từ hình dạng của những đường tròn đồng tâm hoàn mỹ và sắc màu bản địa rực rỡ nơi Đảo Ngọc, Meyhomes Capital Phú Quốc mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo của một thiên đường hội tụ những bản sắc văn hoá địa phương và những gam màu thiên nhiên đặc trưng nơi xứ đảo nhiệt đới, hài hoà đồng nhất cùng hệ sinh thái hiện đại, ưu việt.

Là tác phẩm kết hợp được đầu tư và phát triển bài bản giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn ChungHo Nais uy tín đến từ Hàn Quốc, Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu vị trí thuộc hàng độc tôn nhất nơi phía Nam Đảo Ngọc khi toạ lạc tại vị trí trung tâm An Thới – tâm điểm kinh tế – văn hoá – du lịch của Phú Quốc trong tƣơng lai gần.